Club Concierge Luxury Japanคืออะไร

Club Concierge Luxury Japanคืออะไร

ด้วยแนวคิด "ความหรูหราและความงามของประเทศญี่ปุ่น" เป็นหลัก Luxury Japanเป็นการบริการใหม่ที่ให้ความหลากหลายของสถานที่พักที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมญี่ปุ่น การท่องเที่ยว อาหาร การแพทย์ และอสังหาริมทรัพย์กับลูกค้าที่ร่ำรวย ในฐานะพนักงานต้อนรับ ประสบการณ์ 18 ปี ในการต้อนรับให้กับสมาชิกระดับสูงของญี่ปุ่น สมาชิกสามารถมั่นใจกับการบริการที่น่าเชื่อถือเพื่อรองรับความต้องการสำหรับประสบการณ์แบบญี่ปุ่น Club Concierge Luxury Japanจะทุ่มเทเพื่อให้ความช่วยเหลือสำหรับสมาชิกทั้งหมดในญี่ปุ่น จากการจองห้องพักที่ร้านอาหารระดับมิชิลินสามดาว หรือประเภทอาหารที่ยากต่อการจอง การเตรียมการสำหรับประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม เช่น การแสดงเกอิโคในกิออน เมืองเกียวโต พิธีชงชา และการเรียนทำซูชิ นอกจากนี้ การนัดหมายสำหรับปรึกษาแพทย์ชั้นสูง และการรักษาด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ Club Concierge Luxury Japan สัญญาว่า คุณจะได้ความประทับใน ไม่มีวันลืม และความหรูหราสำหรับการเดินทางมายังญี่ปุ่นทั้งที่เป็นครั้งแรก และมาหลายครั้งแล้ว.

นิตยสารสำหรับสมาชิกจัดพิมพ์ปี
ละสองครั้งสำหรับสมาชิกของเรา.

NAOYUKI MIYAYAMA

ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ Luxury Japan Corp /
Club Concierge Corp

นำทางบุคคลชั้นยอดของโลกสู่ใจกลางของประเทศญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่นมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำความสุขและความบันเทิงไปสู่ลูกค้าที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่โตเกียวเป็นสวรรค์ของคนรักอาหาร เกียวโตเป็นเมืองหลวงของวัฒนธรรมของเรา นอกจากนั้น มีความสวยงามของมิตรไมตรีจิตแบบ “omotenashi” และประเพณีญี่ปุ่นอีกมากมายที่สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่นเป็นเวลาหลายศตวรรษ.
แต่ยังมีสถานที่ทางด้านวัฒนธรรมต่างๆที่ยังได้ได้ถูกเปิดเผย แม้เป็นคนญี่ปุ่นเองก็ยากที่จะเข้าถึง Luxury Japanพร้อมที่จะเปิดประตูเหล่านั้นให้เฉพาะสมาชิกทุกท่าน.
รูและสัมผัสกับความงามในประเทศญี่ปุ่น Luxury Japan ได้เริ่มต้นธุรกิจในฤดูหนาวที่ผ่านมานี้เพื่อตอบสนองต่อการเพิ่มปริมาณของความต้องการจากลูกค้าต่างประเทศ โดยจะต้องเติบโตต่อไปเพื่อต้อนรับโตเกียวโอลิมปิค 2020 เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับบุคคลชั้นนำจากทั่วโลกที่จะมาประเทศของเรา เราพร้อมที่จะมอบโอกาสให้ลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่เพื่อการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แต่ยังมีการดูแลทางการแพทย์ทันสมัย .
การสร้างโอกาสทางการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เคยเข้าสู่ตลาด ตั๋วพรีเมี่ยมพิเศษ งานอีเว้นท์ต่างๆ และอื่นๆ เราหวังเป็นอย่างมากว่าจะได้ต้อนรับคุณ .

สัมภาษณ์

TADAHIRO KONOE

ทูตผู้แทน Club Concierge Luxury Japan

เชื้อราชวงศ์จักรพรรดิประเทศญี่ปุ่น

ยินดีต้อนรับสู่ Club Concierge Luxury Japan .
พวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอการบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเราไปทั่วโลก โดยเฉพาะสําหรับสมาชิกคุณภาพของเรา อินเทอร์เน็ตได้เปิดโลกของการท่องเที่ยวและตอนนี้เป็นการยากที่จะหาสถานที่ที่นักท่องเที่ยวไม่เคยเจอมาก่อน แต่ญี่ปุ่นยังคงมีอีกหลายที่ ซึ่งเป็นทรัพยากรแหล่งท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยต่อโลก สถานที่หรือชื่อของร้านอาหารที่อาจจะหาพบได้ง่าย แต่ในทางกลับกัน แม้แต่เราคนญี่ปุ่นเองบางครั้งก็ไม่รู้เรื่องราวเบื้องหลังสถานที่เหล่านั้น หรือวิธีที่จะสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษต่างๆ .
แม้ว่าครอบครัวของผมจะอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมายาวนานแล้ว ผมโตที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในเมืองที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศมากที่สุด ที่ประกอบไปด้วยคนจากหลายๆชาติมาอยู่รวมกันในเมืองเล็ก ช่วงที่ผมเข้าเรียนในระดับประถมศึกษานั้น จากนักเรียนทั้งหมด 20 คน มีนักเรียนทั้งหมด 14 สัญชาติ และแต่ละคนได้เป็นตัวแทนของประเทศและวัฒนธรรมของตัวเอง ดังนั้นตั้งแต่เด็กผมจึงรู้สึกว่า ผมได้สวมบทบาทเป็นตัวแทนประเทศ ทำหน้าที่เฉกเช่นธงประจำประเทศ ประสบการณ์ที่ได้ .
ทำให้ผมมีมุมมองต่อวัฒนธรรมของตัวเองอย่างเป็นกลางและสามารถชื่นชมมันได้มากกว่าการที่ผมใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่นตลอดชีวิต ดังนั้นผมมีความยินดีอย่างมากที่จะเป็นตัวแทนเจ้าภาพต้อนรับของวัฒนธรรมของผม และผมหวังเป็ยอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในประเทศญี่ปุ่น.ประเภทสมาชิก

Only For Travel Agency

สมาชิกประเภทบุคคล

สมาชิกประเภทองค์กร

ค่าแรกเข้า ( ปีแรกเท่านั้น )
500,000 เยน (ไม่รวมภาษี)
ค่าธรรมเนียมรายปี
380,000 เยน (ไม่รวมภาษี)
บริการที่เรามีให้กับลูกค้าสมาชิกแบบแพลตินัม มีดังต่อไปนี้:
1. บริการประสานงานติดต่อตอบคำถามให้ท่านผ่านทางโทรศัพท์ หรือ อีเมล ระหว่างที่ท่านพำนักอยู่ในประเทศญี่ปุ่น n
・ติดต่อประสานงานทางโทรศัพท์หรืออีเมล เป็นภาษาอัวกฤษและภาษาจีนกลาง
・บริการประสานงานและดูแลท่าน ทั้งการพักผ่อนส่วนตัวหรือช่วยอำนวยความสะดวกเพื่อธุรกิจของท่าน เช่น จัดหารถยนต์ส่วนตัว, ห้องประชุม, จัดหาล่าม ฯลฯ .
・จัดทำและนำเสนอแพลนการเดินทางแบบเฉพาะของท่าน ไม่เหมือนใคร (กรุณาติดต่อแจ้งวันเดินทางก่อนล่วงหน้า 2 สัปดาห์)
2. สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการเว็บไซต์ของ Luxury Japan website ซึ่งมีการจำกัดสมาชิก
3. นำเสนอบริการพิเศษ ทีท่านจะพบได้แค่เฉพาะที่ Club Concierge Luxury Japan
・สิทธิพิเศษรับจองร้านอาหารที่ปกติจะจองยาก
・สิทธิพิเศษรับจองร้านอาหารที่ปกติจะไม่รับลูกค้าหน้าร้าน.
・บริการดูแลทางด้านการแพทย์ชั้นนำ (ตรวจสุขภาพโดยแพทย์)
・ชะลอวัยด้วยการรักษาแนว Telomere Biology รวมไปถึงอาหารเสริมเพื่การชะลอวัย
・โปรแกรมท่องเที่ยวแบบ 1 วัน
・นำเสนออสังหาริมทรัพย์พิเศษ ที่ท่านไม่สามารถหาได้ตามท้องตลาด
・รับจัดหาตั๋วที่นั่งพิเศษต่างๆ เช่น ตั๋วที่นั่งชมการแข่งขันซูโม่ ตั๋วเข้าชมละครคาบูกิ ฯลฯ.
การชำระเงิน:
กรุณาชำระค่าบริการโดยบัตรเครดิตของสมาชิกเท่านั้น จะต้องมีการชำระค่าบริการทั้งหมด อย่างน้อย1 วันล่วงหน้าก่อนถึงวันที่จะเดินทางมาถึงประเทศญี่ปุ่น.
ค่าธรรมเนียมบริการ: 15% ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ฟรีค่าแรกเข้า   ฟรีค่าแรกเข้า
สมาชิกแบบองค์กรค่าธรรมเนียมรายปี
3,000,000 เยน (ไม่รวมภาษี) ต่อบัญชี
1. เราพร้อมบริการท่านด้วยบริการต่างๆที่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจและการพักผ่อนตามอิริยาบทของท่าน . เราจะจัดผู้จัดการคอยอำนวยความสะดวกให้ท่าน 1 คน ซึ่งสามารถพูดภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ และภาษาจีนได้ .
เราสามารถจัดบริการให้ท่านได้ 3ครั้งต่อเดือนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หากเกิน10ครั้งแล้ว ตั้งแต่ครั้งที่ 11 จะมีการคิดค่าบริการต่างหาก .
2. เรายินดีบริการท่าน ด้วยบริการต่างๆดังต่อไปนี้:
・สิทธิพิเศษรับจองร้านอาหารที่ปกติจะจองยาก
・สิทธิพิเศษรับจองร้านอาหารที่ปกติจะไม่รับลูกค้าหน้าร้าน
・รับจองตั๋วที่นั่งพิเศษต่างๆ เช่น ตั๋วที่นั่งชมการแข่งขันซูโม่ ตั๋วเข้าชมละครคาบูกิ ฯลฯ
3. การชำระเงิน:: นอกจากช่องทางการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตแล้ว ยังมีช่องทางการชำระเงินโดยมีการส่งใบเรียกเก็บเงินมายังท่าน จะต้องมีการชำระเงิน30%ของค่าบริการก่อนล่วงหน้า 1 เดือน และส่วนต่างที่เหลือต้องชำระอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนที่ท่านจะเดินทางมาประเทศญี่ปุ่น .
4. นำเสนออสังหาริมทรัพย์พิเศษ ที่ท่านไม่สามารถหาได้ตามท้องตลาด
5. ซื้อของออนไลน์ กับ Luxury Japan:
ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อของที่ได้รับการคัดสรรค์เฉพาะจาก“Club Concierge Luxury Japan”ผ่านช่องทางออนไลน์
・ค่าธรรมเนียมบริการ: 15% ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

การลงทะเบียนสมาชิก

การลงทะเบียนสมาชิก

การลงทะเบียนสมาชิก